GOOGLE ADWORD


Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Adwords bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp

- Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày . . . nó giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sản phẩm mà bạn cung cấp vì theo thống kê có tới hơn 95% người dùng Internet tại Việt Nam vào Google mỗi ngày để họ tìm kiếm những thứ họ cần.
 
Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể vì:
-  Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất so với các loại quảng cáo khác
-  Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
-  Tiết kiệm nhân lực và chi phí: Để thực hiện một chiến lược quảng cáo theo cách truyền thống bạn phải mất nhiều chi phí và nhân lực. Nếu chọn Google Adwords, chỉ cần một khoản chi phí nhất định thì có thể  truyền tải thông tin mọi nơi mà bạn muốn. 
-  Có thể thay đổi thông điệp,nội dung quảng cáo theo từng từ khóa hiển thị

 1. QUẢNG CÁO GOOGLE TÌM KIẾM

Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên google
Hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm
- Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm thông qua những gì họ tìm kiếm trên Google
- Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click vào mẫu quảng cáo của Bạn khi hiển thị trên Google tìm kiếm
- Bạn có thể Ngừng hoặc tạm ngừng chiến dịch bất cứ lúc nào chỉ cần 1 cú nhấp chuột từ chúng tôi

 
 


 2. QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE

Quảng cáo hình ảnh (banner) sản phẩm của bạn đến hàng triệu khách hàng nhằm thúc đấy doanh số
Hình ảnh sản phẩm hoặc Doanh nghiệp được hiển thị đến hàng triệu khách hàng trên các website/website báo chí lớn nhất Việt Nam (Có độ phủ quảng cáo lên đến 85% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo) giúp bạn khai thác khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp Mở rộng thêm khách hàng tiềm năng và cũng như XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, hình ảnh Doanh nghiệp
- Quảng cáo Google dạng này đánh đúng vào đối tượng khách hàng với nhiều chọn lọc theo khách hàng tiềm tiềm năng thông qua: Sở thích, độ tuổi, giới tính. Hoặc hiển thị đến khách hàng đang quan tâm và SẴN SÀNG mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ngoài ra, với quảng cáo Google Banner bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình với các nội dung khách hàng đang đọc.
- Các hình thức Hiển thị Banner theo: văn bản, hình ảnh
- Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click hoặc xem quảng cáo của Bạn khi hiển thị
 
 

 
 3. QUẢNG CÁO TIẾP THỊ LẠI (REMAKETING)

Quảng cáo hình ảnh sản phẩm đến khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn
96% người đã vào website của bạn sẽ không mua hàng/liên hệ bạn ngay tại thời điểm đó, 49% thường xem 2-4 trang web (đối thủ) trước khi mua hàng. Vì lý do đó, Hình thức tiếp thị lại khách hàng đã vào website giúp bạn tiếp cận lại họ để thúc đẩy quá trình mua hàng/liên hệ, với chi phí rất thấp so với những gì bạn đã bỏ ra khi đưa họ vào website.
- Các hình thức Hiển thị Banner theo: văn bản, hình ảnh
- Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click hoặc xem quảng cáo của Bạn khi hiển thị
- Lời khuyên từ Sáng tạo 24h: một khi bạn triển khai kế hoạch quảng cáo thì hình thức quảng cáo này bạn phải mặc định triển khai đồng thời để giúp tăng khả năng mua hàng/liên hệ của người dùng đã vào website của bạn.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn định hướng chiến lược quảng cáo cho phù hợp, được cung cấp các dịch vụ quảng cáo chất lượng nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.
 
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO 24H

☞ Địa chỉ.: Số 10 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

☞ Điện thoại.: (024)7 304 6688

☞ Hotline.: 0988 173 199

☞ Email.: hunglq@sangtao24h.vn


Tag: quảng cáo google adwords, quang cao google adword, công ty quảng cáo google, cong ty quang cao google, thuê quảng cáo google, thue quang cao google, dịch vụ quảng cáo google, dich vu quang cao google, quảng cáo từ khóa, quang cao tu khoa